Sản phẩm chính hãng Naniwa đến từ Nhật Bản với chất lượng rất tốt. Nếu so sánh với thương hiệu đá mài danh tiếng KING thì Naniwa có giá chỉ bằng 1/2-1/3 nhưng chất lượng đạt 90%.
Với một số dòng đá cao cấp như #Super Naniwa 10.000 grit hoặc tương đương thường không đi kèm đế mài. Vì vậy chiếc đế mài dao để cố định đá mài là rất cần thiết trong quá trình mài.
Đối với đầu bếp chuyên nghiệp hoặc những người cực kì kĩ tính khi vào bếp lại thường dùng đá mài 1 mặt để dễ dàng xử lý bề mặt đá. Khi mua đá mài Naniwa Super 10.000 grit, quý khách được tặng phiếu giảm giá.
Sở hữu 1 chiếc dao tốt đã khó, nhưng để mài sắc lại dao sau một thời gian sử dụng còn khó hơn. Dao tốt đến mấy mà không giữ, không biết mài thì sau một thời gian sẽ cùn rất nhanh, thậm chí nếu mài dao với góc mài lớn hơn góc mài cho phép.