Combo 02 dao bếp loại nhỏ rèn bằng thép VG10, cán G10 được thiết kế kiểu châu Âu. Nhiệm vụ: cắt tỉa những chi tiết rau củ thật nhỏ để trang trí, người ta sẽ dùng loại dao này để có thể cắt được như ý.
Sản phẩm chính hãng Naniwa đến từ Nhật Bản với chất lượng rất tốt. Nếu so sánh với thương hiệu đá mài danh tiếng KING thì Naniwa có giá chỉ bằng 1/2-1/3 nhưng chất lượng đạt 90%.
Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức – Made in Germany thuộc dòng Pro cao cấp có độ cứng HCR từ 55-58. Chất liệu thép carbon không gỉ chất lượng cao của Đức.
Với một số dòng đá cao cấp như #Super Naniwa 10.000 grit hoặc tương đương thường không đi kèm đế mài. Vì vậy chiếc đế mài dao để cố định đá mài là rất cần thiết trong quá trình mài.
Chất liệu thép carbon không gỉ chất lượng cao của Đức. Thiết kế dao của dòng Pro chống mỏi khi sử dụng. Cán dao bằng nhựa ABS rất cứng nhưng không giòn, chịu va đập tốt, được gắn với lưỡi dao bằng 3 đinh tán chắc chắn, cầm nắm dễ chịu, thoải mái.
Việc cố định góc mài khi mài dao đối với đại đa số chúng ta không hề dễ. Rất có thể khi mài dao xong, góc mũi dao trên lưỡi dao mỗi chỗ sẽ khác nhau, không như ban đầu được. Đối với các loại dao cao cấp yêu cầu góc mài dao bé, chỉ cần sơ ý khi mài thì có thể dẫn đến mẻ lưỡi dao.
Sản phẩm nhập khẩu từ CHLB Đức – Made in Germany thuộc dòng Pro cao cấp có độ cứng HCR từ 55-58. Bộ dao gồm 3 chiếc: 1 dao đầu bếp 8in, một dao thái cỡ nhỏ và 1 dao gọt vỏ.
Chiếc Chef’s Knife này là hàng chính hãng XYj đã có trên thị trường từ năm 1986.
Dao đầu bếp: Chef’s Knife hay còn gọi là dao đa năng vì nó làm được tất cả công việc cắt, thái, gọt trong bếp.
Công nghệ tạo hình Sigmaforce kết hợp nhiệt độ và áp suất để giúp lưỡi dao bền bỉ. Công nghệ trui lạnh lưỡi dao Friodur giúp lưỡi dao chống ăn mòn và bền hơn. Lưỡi dao đánh bóng cũng cung cấp độ sắc nét lâu dài và hiệu suất cắt chính xác cao.Góc lưỡi dao 20º.
Giá đặt dao Inox 304 cao cấp rất tiện lợi, có thể đặt được từ 6-10 chiếc dao to nhỏ khác nhau và treo rất nhiều vật dụng cẩn thiết khác trong bếp như kéo, muôi …. Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
Dao bếp Santoku - CC304-16 . Chiếc Santoku là hàng chính hãng XYj đã có trên thị trường từ năm 1986, được rèn bằng thép cao cấp đến từ Nhật Bản: VG10. Trên lưỡi dao khắc logo của hãng bằng lasers
Dụng cụ gọt vỏ đa năng: Toàn thân và lưỡi dao bằng thép không gỉ, có 2 mặt lưỡi dao: 1 mặt để gọt vỏ, 1 mặt để thái lát nhỏ. Sản phẩm đi kèm một dụng cụ nhỏ để cọ rửa lưỡi dao.
Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp cực bền, ko bám bẩn. Dễ dàng lau chùi, làm sạch, có thể tháo phần đáy để vệ sinh. Tiết kiệm diện tích cho căn bếp, có khay hứng nước phía dưới, có thể tháo phần đáy để vệ sinh.
Chất liệu dao Zwilling được làm từ loại thép không gỉ carbon cao cấp. Cán dao bằng nhựa ABS rất cứng nhưng không giòn, chịu va đập tốt, được gắn với lưỡi dao bằng 3 đinh tán chắc chắn, cầm nắm dễ chịu, thoải mái.
Đối với đầu bếp chuyên nghiệp hoặc những người cực kì kĩ tính khi vào bếp lại thường dùng đá mài 1 mặt để dễ dàng xử lý bề mặt đá. Khi mua đá mài Naniwa Super 10.000 grit, quý khách được tặng phiếu giảm giá.
Sở hữu 1 chiếc dao tốt đã khó, nhưng để mài sắc lại dao sau một thời gian sử dụng còn khó hơn. Dao tốt đến mấy mà không giữ, không biết mài thì sau một thời gian sẽ cùn rất nhanh, thậm chí nếu mài dao với góc mài lớn hơn góc mài cho phép.
Dao đầu bếp: Chef’s Knife hay còn gọi là dao đa năng vì nó làm được tất cả công việc cắt, thái, gọt trong bếp. Phần mũi dao nhọn rất tiện trong việc làm cá. Dao được rèn bằng thép cao cấp đến từ Nhật Bản: VG10.
Dao Santoku ra đời tại Nhật từ năm 1950, là loại dao 3 trong một, có thể sử dụng để cắt thịt, cá và rau củ. Chính vì vậy mà nó có tên là Santoku (“san” trong tiếng Nhật nghĩa là 3). Được sử dụng nhiều nhất trong bếp Việt hiện nay.
Chiếc Santoku được rèn bằng thép cao cấp đến từ Nhật Bản ...
Bộ 5 chiếc XYj khác giúp người nội trợ có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Tất cả đều làm bằng thép 7Cr17MOV cao cấp, trên lưỡi dao đều có khắc laser vân Damascus.
Đối với thịt gia cầm, cá, xương … lớn, bạn cần 1 chiếc dao có khối lượng đủ lớn để chặt. DandiHome xin giới thiệu chiếc dao chặt nặng 725gr.
Dao inox 304 cao cấp, với lưỡi dao cực sắc được chế tạo từ thép 7cr17MOV chất lượng tốt, độ bền cao phù hợp với mọi gia đình và các cơ sở chuyên dụng.
Dao đầu bếp: Chef’s Knife hay còn gọi là dao đa năng